Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÂN THÀNH AN

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Công Nghệ Tân Thành An được thành lập năm 2003. Chúng tôi tự hào là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm.
Tân Thành An chúng tôi đã triển khai nhiều công trình trọng điểm cấp quốc gia, trụ sở làm việc của cơ quan nhà nước, các khu phức hợp - căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A, nhà máy, sân bay....
Tân Thành An đã được nhiều Chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

NHỮNG MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG CỦA CÔNG TY:

Description: C:\Users\DELL\Desktop\history.png

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Tổng thầu cơ điện: Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Xây dựng doanh nghiệp ở một tầm cao mới với nền tảng là các sản phẩm thế mạnh của công ty trở thành một công ty phát triển công nghệ ứng dụng đa ngành nghề.

sứ mệnh:

Hướng tới mục tiêu kiến tạo nền tảng bền vững, Tân Thành An luôn nỗ lực đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà đầu tư và mang lại sự hài lòng cho các khách hàng trong nước và quốc tế. 

Giá Trị Cốt Lõi:                                                                                     

Tâm: Tâm huyết với nghề, luôn coi trọng giá trị, đạo đức nghề nghiệp. Nỗ lực đến từng chi tiết, đảm bảo cam kết mọi chất lượng và dịch vụ.

Trí: Sáng tạo không ngừng, tiếp thu và học hỏi những kinh nghiệm và tinh hoa của thế giới để không ngừng phát triển, tạo ra những giá trị khác biệt độc đáo và hấp dẫn.

Tín: Luôn đặt chữ Tín là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển: Tín với khách hàng, Tín với đối tác và Tín với chính bản thân mình.

Nhân: Xây dựng mối quan hệ hài hòa trên cơ sở công bằng. Coi trọng tinh thần nhân văn, tinh thần đoàn kết trong mọi hoạt động, phát triển của doanh nghiệp cũng như của các Khách hàng và các Chủ đầu tư.

Tinh: Xây dựng đội ngũ nhân sự tinh hoa.

 

 

 

 

 
 

Danh mục

Đối tác của chúng tôi

Back to top
page
/pages/about-us